top of page
Patient with Healthcare Nurse

DỊCH VỤ Y TẾ

Trung tâm của chúng tôi cung cấp phòng ngừa bệnh tật với sự hướng dẫn của một bác sĩ và / hoặc y tá về nhân viên hàng ngày. Chúng tôi theo dõi sinh tố cho những bệnh nhân có huyết áp cao, cholesterol, tiểu đường, và kiên nhẫn với các bệnh mãn tính. Thuốc hàng ngày cũng được theo dõi và phân phối.

Yoga Pose

TẬP THỂ DỤC

Duy trì hoạt động là điều quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các hoạt động để giữ cho tâm và cơ thể hoạt động bao gồm Tai Chi, Yoga, Thiền, bài tập Chủng tộc, Tập thể dục Nhóm, và Dancing.

Ping Pong Table

TH REC NGHIỆM

Chúng tôi phục vụ cho khách hàng những mong muốn giải trí của chúng tôi với các hoạt động như Bingo, Trò chơi bài, Ca hát Karaoke, Sinh Nhật, Foosball Table, Bàn Ping Pong, Bàn Bể và Ghế Massage.

Education Books Bookshelfs

GIÁO DỤC

Chúng tôi thích giảng dạy cho khách hàng các kỹ năng mới, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các lớp học như Công nghệ, Anh văn, Nấu ăn, Trứng Trứng, Rau Nạ, Dinh dưỡng, Thuốc, May, Quilting và thêu, Đan và Khăn, Origami, và nhiều hơn nữa.

Asset Tracking

VẬN CHUYỂN

Trung tâm của chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đến cửa đến trung tâm của chúng tôi vào buổi sáng và buổi tối trong vòng bán kính 30 phút. Các chuyến đi đặc biệt đến cửa hàng tạp hóa và các văn phòng bác sĩ cũng được cung cấp theo yêu cầu.

Chopping Vegetables

B MEA ĂN

Phục vụ các nhà hàng tốt nhất cung cấp các bữa ăn hàng ngày cho khách hàng của chúng tôi. Bữa sáng và bữa trưa được cung cấp cùng với những chuyến đi dã ngoại ngoài trời. Chúng tôi hiểu rằng một số khách hàng đã giới hạn chế độ ăn uống và sẽ được lên kế hoạch cho phù hợp.

bottom of page